GIỚI THIỆU


 

Khởi nguồn từ năng lượng thiên nhiên, dựa trên “sức mạnh” của thiên nhiên Công ty Mỹ Phẩm Việt Pháp Successful thành lập mang sứ mệnh “CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – SỨC KHỎE TỪNG KHÁCH HÀNG VỚI NHỮNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỪ TINH TÚY CỦA THIÊN NHIÊN, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG.

Công ty Mỹ Phẩm Việt Pháp Successful là đơn vị chuyên về sản xuất, gia công, chuyển giao công nghệ, thương mại các mặt hàng mỹ phẩm. Công ty được các chuyên gia Pháp có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật, áp dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến từ Pháp. Qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm công ty đã ra mắt thành công các thương hiệu mỹ phẩm:  E5, E5beauty, NapoliGirl với nguồn nguyên liệu 100% thuần thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp, Đức, Anh, Bỉ.

Từ lúc thành lập đến nay chúng tôi đã trải nghiệm và từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức. Chúng tôi tự hào đi đúng con đường đã đề ra, với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt quyết, năng động sáng tạo không ngừng vượt qua thử thách vươn lên phấn đấu xây dựng công ty ngày một phát triền.

Chúng tôi đặt trọn vẹn niềm tin vào sự hợp tác các Nhà phân phối, các đối tác, luôn lắng nghe mọi đóng góp, phản hồi từ khách hàng từ đó làm nền tảng để nâng cao chất lượng sản phẩm đem đến lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả. Luôn ân cần hỗ trợ tư vấn khách hàng chăm sóc da đúng cách, đúng phương pháp cũng như cách sử dụng mỹ phẩm để mỗi người phụ nữ đều sở hữu làn da đẹp, khỏe mạnh vượt qua thử thách thời gian. Trong thời gian tới công ty mỹ phẩm Việt Pháp Successful sẽ dành trọn tâm huyết để xây dựng thương hiệu Việt cho người Việt.

Mỹ Phẩm Việt Pháp với công nghệ đột phá giúp làn da thay đổi một cách kỳ diệu từ bên trong, chúng tôi khẳng định những cam kết ngay từ đầu:

1. Sản phẩm uy tín chất lượng có nguồn gốc xuất xứ, bao bì rõ ràng được ưa chuộng tại Việt Nam.

2. Các dòng sản phẩm cam kết không sử dụng các chất gây độc hại tức thời và lâu dài cho làn da. Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng, là phương châm hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.

3. Các dòng sản phẩm không làm da bạn trắng sáng thật nhanh tức thời, nhưng sẽ giúp cho làn da bạn khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên theo thời gian chỉ sau 02 tuần sử dụng.

4. Các thương hiệu mỹ phẩm Việt Pháp Successful đều được đăng ký bảo hộ và sở hữu độc quyền. Được Sở Y Tế Đồng Tháp cấp phép lưu hành toàn quốc.

5. Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng - 2018